0971 87 39 86

Địa chỉ chuyên làm khung giàn lan lưới lan ở đâu uy tín?

Hoa Lan là một trong những loài hoa được ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên, để có thể trồng loài hoa này đòi hỏi phải có kinh nghiệm vì chúng rất dễ nhạy cảm với môi trường. Trong đó, để tạo điều kiện ổn định cho cây phát triển thì việc làm khung giàn lan lưới lan là một giải pháp hoàn hảo. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ chuyên làm khung giàn lưới che vườn lan uy tín thì NGỌC HẢI là địa chỉ uy tín để bạn lựa chọn.

Vì sao nên chọn NGỌC HẢI là địa chỉ chuyên làm khung giàn lan lưới lan?

NGỌC HẢI là một trong những đơn vị chuyên thi công các dòng sản phẩm từ cửa sắt, hàng rào, lan can, Bạc Xếp,… Trong đó, chúng tôi cũng nhận thiết kế làm khung giàn lan lưới lan trọn gói. Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, NGỌC HẢI đảm bảo sẽ đảm ứng mọi nhu cầu mà quý khách hàng đưa ra để có được một giàn lưới đẹp, chất lượng và bền bỉ nhất.

Image result for khung giàn lưới hoa lan

NGỌC HẢI địa chỉ chuyên làm khung giàn lưới vườn lan uy tín

Khung giàn lưới lan chất lượng

Ngoài ra, hiện nay NGỌC HẢI đã và đang hợp tác với rất nhiều chủ vườn lan trong việc thiết kế giàn lưới. Đặc biệt, vườn lan của khách hàng sẽ được thiết kế và lắp ráp hệ thống khung giàn lưới chắc chắn và đảm bảo đạt tiêu chuẩn. Cùng với đó, các sản phẩm mà chúng tôi làm nên chủ yếu dùng toàn bộ cùm sắt để liên kết, tạo nên một giàn lưới kiến cố, chắc chắn không dùng đến máy hàn điện đảm bảo bảo vệ giàn hoa lan của khách hàng an toàn nhất.

Chống chịu mọi điều kiện thời tiết

Cùng với đó, hệ thống khung giàn lưới cho vườn lan tại NGỌC HẢI thiết kế đảm bảo chịu được mọi điều kiện thời tiết từ nắng, mưa, gió cho đến độ nặng khi treo lan vô cùng chắc chắn. Ngoài ra, nếu giàn lưới của khách hàng gặp bất kỳ vấn đề gì thì chúng tôi luôn hỗ trợ khắc phục triệt để. Cùng với đó, nếu bạn có nhu cầu di dời địa điểm trồng lan vẫn hệ thống khung giàn lưới tại NGỌC HẢI tháo rời và di chuyển dễ dàng.

Giá thành hợp lý

Ngoài việc chú trọng đến chất lượng, các dịch vụ tại NGỌC HẢI luôn đề cao đến quyền lợi của khách hàng. Vậy nên, chi phí lắp ráp giàn lưới lan này hoàn toàn cạnh tranh nhất thị trường. Cùng với đó, chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo, kiên cố, chắc chắn và rút ngắn thời gian thi công hiệu quả. 

Ngoài ra, tại NGỌC HẢI thường xuyên có các chương trình khuyến mãi, cùng nhiều quà tặng hấp dẫn hứa hẹn sẽ giúp khách hàng sở hữu giàn lan lưới lan đẹp, chất lượng với chi phí tiết kiệm nhất.

Các mẫu khung giàn lan lưới lan tại NGỌC HẢI

Hiện nay, tại NGỌC HẢI cung cấp và thiết kế ra nhiều mẫu khung giàn lưới lan nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, cũng như vị trí lắp đặt. Sau đây là một số mẫu để khách hàng có thể tham khảo:

Image result for Thiết kế vườn treo hoa lan sân thượng

Khung giàn hoa lan treo sân thượng

Image result for Thiết kế vườn treo hoa lan trên ban công

Khung giàn hoa lan treo ban công

giàn hoa lan trước nhà

Khung giàn lưới hoa lan treo trước nhà

thiết kế giàn hoa lan

Khung giàn hoa lan treo trong vườn ươm

Là một trong những thương hiệu uy tín trong lĩnh vực sản xuất, chuyên làm khung giàn lan lưới lan uy tín, đảm bảo NGỌC HẢI sẽ mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Ngoài ra, để được tư vấn rõ hơn về dịch vụ, báo giá chi tiết xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ chu đáo nhất.

Contact Me on Zalo